Thẩm mỹ viện Mỹ Dung

Nếu bạn có ý định thay đổi diện mạo và đang tìm kiếm trung tâm làm đẹp phù hợp? Đừng ngần ngại đến với Mỹ Dung Spa , bởi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp toàn diện theo một quy trình dịch vụ khép kín từ chăm sóc cơ thể đến các liệu trình chăm sóc đặc trị riêng biệt cho từng trường hợp nhằm mang lại một làn da mịn màng, một vóc dáng thon gọn, một nụ cười tươi tắn.

Chị Lương Ngọc Dung – Giám đốc Mỹ Dung Spa - với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ và làm đẹp đã đào tạo kỹ năng chuyên môn cũng như truyền lửa về lòng nhiệt huyết,  yêu nghề đến với các chuyên viên để họ có được những kỹ năng thành thục nhất, sự tự tin và bản lĩnh trong việc góp phần tôn vĐồng thời, để khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu và hướng đến dịch vụ hoàn hảo và bền vững, Mỹ Dung Spa cam kết hiệu quả điều trị cũng như độ hài lòng của khách hàng ở mức độ tối đa nhất!
 

My Dung Skin Beauty Care sử dụng dòng sản phẩm trị liệu Être Belle – một trong những thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp danh tiếng tại Đức được người sáng lập, tiến sĩ Hary Emich mua độc quyền cách đây 30 năm. Thương hiệu Être Belle đã phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những đối tác uy tín nhất có mặt trong hơn 3000 thẩm mỹ viện và spa tại Đức và hơn 54 quốc gia trên toàn thế giới. Kim chỉ nam của Être Belle ưu tiên hướng đến việc cung cấp cho các nhà thẩm mỹ & trị liệu sắc đẹp cũng như người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, tương thích và an toàn với da, tuân thủ theo tiêu chuản chung của Hiệp hội mỹ phẩm Châu Âu & Quốc tế (CTFA và INCI), đáp ứng những nhu cầu cơ bản đến chuyên sâu của làn da hiện đại, không chỉ ở những nước trong khối EU mà còn ngày càng tiến sâu vào những vấn đề da phức tạp tại Châu Á, nơi có nhiều thử thách từ môi trường ô nhiểm và các tác nhân có hại làm tổn thương làn da tự nhiên.