Giảm 5kg trong vòng chỉ 3 tuần,có thể không?

Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động. Tỷ lệ người trưởng thành bị thừa cân hoặc béo phì là 25% trong khi đó con số này ở trẻ em thành thị lên đến 40%.

Xem chi tiết

Bỏ ngay trước khi quá muộn : những thói quen có hại cho sức khỏe và sắc đẹp!

Trong cuộc sống có những thói quen phổ biến gây nguy hiểm cho sức khỏe của chính chúng ta, mọi người cần bỏ ngay trước khi quá muộn.

Xem chi tiết

PRP - Thần dược trẻ hóa làn da

Khi bước vào tuổi 30, sự phòng vệ và cơ chế tự sửa chữa của cơ thể bắt đầu suy giảm, làn da chính là bộ phận báo hiệu dấu hiệu lão hoá. Sự ra đời của trẻ hóa da PRP được coi là bước tiến trong ngành thẩm mỹ giúp duy trì làn da tươi trẻ. Nhờ độ an toàn, hiệu quả lâu dài PRP có thể khắc phục những hạn chế mà tiêm botox hay filler,..đem lại. Song, để đạt được hiệu quả cao nhất mà không lo tác dụng phụ, PRP cần tuân thủ những yêu cầu gì?

Xem chi tiết

Mách bạn các bước chăm sóc da đơn giản tại nhà

Cách chăm sóc da mặt đúng cách và khoa học sẽ giúp bạn sở hữu làn da đẹp, khỏe khoắn và mịn màng. Trong đó, các bước chăm sóc da mặt cơ bản rất quan trọng và cần được tiến hành hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất. Cùng điểm qua các bước chăm sóc da mặt đúng cách cơ bản sau nhé!

Xem chi tiết