Xu hướng làm đẹp của năm 2019: Nổi bật và phóng khoáng

Màu son rực rỡ này luôn là niềm đam mê của các cô gái và chưa bao giờ lỗi mốt. Son đỏ có thể hợp với nhiều màu mắt khác nhau, tuy nhiên, xu hướng mới nhất là khi trang điểm chỉ tô son đỏ – không có gì khác ngoài son đỏ. Màu son đỏ hấp dẫn và nổi bật hẳn trên khuôn mặt với những đường nét thuần túy tự nhiên nhất.

Xem chi tiết

Chương trình Ưu đãi cho chị em làm đẹp đón Tết Tại Mỹ Dung Spa

Với mong muốn mọi chị em đều có thể tút tát nhan sắc đón Tết, Thẩm mỹ viện Mỹ Dung mang đến những ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn.

Xem chi tiết

Tại sao triệt lông vĩnh viễn chỉ nên dùng tia LASER?

Một làn da căng mịn, không có lông là mong muốn của phụ nữ hiện đại. Vậy triệt lông bằng laser là gì? Phương pháp này có gây đau đớn không?

Xem chi tiết

CHỈ CẦN NGỦ CŨNG CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC BỤNG 6 MÚI???

Tập thể dục rất vất vả, chưa kể để có cơ bụng 6 múi bạn phải tập nặng và thường xuyên. Vậy tại sao lại không nằm ngủ và để một chiếc máy đảm nhiệm công việc khó khăn này?

Xem chi tiết

Cách chăm sóc da sau khi điều trị nám bằng laser để da có kết quả tốt

Kết quả của quá trình điều trị nám bằng laser hiệu quả như thế nào phụ thuộc không nhỏ vào cách chăm sóc da sau chữa trị.

Dưới đây là cách chăm sóc da sau khi điều trị bằng laser mà các chuyên gia khuyên nên thực hiện để có kết quả tốt nhất khi sử dụng phương pháp làm đẹp này.

Xem chi tiết