CHỈ CẦN NGỦ CŨNG CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC BỤNG 6 MÚI???

Trong tương lai, những chiếc máy như EMSculpt có thể giúp bạn tập thể dục. Và thành thật mà nói, chúng còn giỏi hơn các chuyên gia sức khỏe.

Image result for EMSculpt

Tuy thiết bị này không được phê duyệt để nhắm vào các vùng khác của cơ thể, nhưng hiện giờ nó lại là bí kíp để tập thể dục nhàn hạ

Một số người gọi nó là “cách tăng cơ không dùng thuốc”, Ryan Neinstein, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận ở Upper East Side, Manhattan nói. Ông mô tả một công nghệ mới làm nổi rõ cơ bụng và cơ mông của bệnh nhân tương đương với hàng ngàn lần gấp bụng và squat ngay trong trong một buổi. “Chúng tôi muốn nói rằng nó là nơi “thể thao gặp thẩm mỹ”.

Máy EMSculpt được FDA phê chuẩn sẽ phát các sóng điện từ tập trung cường độ cao vào cơ thể, kích thích các cơn co cơ mạnh ở những vùng được chọn. Nó có thể không thoải mái, nhưng không gây đau và rất ít đau nhức cơ sau đó. Theo BS. Neinstein, sau 4 buổi trong hai tuần, khách hàng của ông đã thấy kết quả. Một nghiên cứu lâm sàng trên 22 người sử dụng cho thấy bệnh nhân giảm trung bình 20% lượng mỡ trong cơ thể và tăng 15% cơ bắp ở bụng và mông.

Mặc dù thiết bị không được phê duyệt để nhắm vào các vùng khác của cơ thể, nhưng nó lại là mũi nhọn khi nói về tập thể dục “nhàn hạ”. Các bác sĩ tại các cơ sở như Glow Medispa ở Seattle và Phẫu thuật thẩm mỹ AW ở Portsmouth, NH, đang phải đáp ứng nhu cầu cao cho việc điều trị. “Họ đã thấy sự cải thiện tốt”, Anthony Wilson, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận tại AW báo cáo. “Vùng mông được thấy nâng lên tốt. Còn ở bụng thì bệnh nhân đạt được từ gần sáu múi đến sáu múi thực sự”.

Quy trình khá đắt tiền. Bốn lần đến phòng khám của BS. Neinstein tốn tổng cộng là 3.000 đô la.

Trong vòng hai tuần, bạn sẽ có thể nhận được tương đương với một năm tập ở vùng lõi và vùng mông. Nhưng chúng tôi không sử dụng máy này để thay thế tập thể dục. Nó thực sự giúp ích cho những người người bận rộn, phải đi làm, có gia đình và những cam kết. Họ vẫn ăn uống tốt, họ vẫn tập thể dục, nhưng không phải ai cũng có thể vượt lên cấp độ tiếp theo”.

Bình Luận